[TUT] Kéo traffic từ Facebook cực chất 2017

loading...

Chào các bạn ! Mình xin hướng dẫn các bạn cách kéo traffic từ Facebook cực chất 2017

Bước 1: Chuẩn bị 1 bộ info nữ USA hoặc nước bất kỳ bạn muốn kéo traffic, tuổi từ 16 đến 20. Chuẩn bị thêm một bộ ảnh ( các site share anh cá nhân chia sẻ nhiều lắm ). Cứ thấy em nào hot hot là lưu lại link nhé! Kiếm mấy em có nét đẹp thuần túy trong sáng đảm bảo hốt hàng. Bởi vì tâm lý đàn ông ai cũng thích trinh nữ.

Kéo traffic từ Facebook cực chất 2017

Kéo traffic từ Facebook cực chất 2017

Bước 2 : Tạo 1 account Facebook có info nước mình muốn kéo. Điền đầy đủ thông tin. Up hình đại diện và hình nền. Hình cá nhân rất quan trọng nhé! Hốt hay không hốt ở chỗ đó đó. Tạo xong Facebook thì post một vài tấm hình chia sẻ. Sau đó vào Find Friend add khoảng 10 đến 15 người cùng trường , thành phố ..vv

Bước 3 : Chờ khoảng nửa ngày hoặc 1 ngày account của bạn sẽ có khoảng 2 hoặc 3 người bạn. Đơn gian là khi bạn là bạn bè của họ thì bất cứ hành động của họ đều hiện trên Home. Vì vậy cứ like và dùng các biểu tượng tình yêu, nhí nhảnh, teen ..vv. Đàn ông mà có tâm lý cưới vợ thì cưới tử tế mà thích thì thích mấy em dễ dãi, cởi mở. Thế nên chúng nó add Facebook bạn như điên. Với lại công dân mỹ được trọng vọng. Họ hàng bạn bè ở các nước khác sẽ add bạn như điên luôn. Hợp chủng quốc Hoa Kỳ mà.

Chú ý: thấy bạn bè đã tham gia Group nào thì nên tham gia nhé! Nếu thích thì post vài hình cá nhân lên Group! Hi.. I am jennifer. I love you baby

Bước 4 : Nếu bạn chưa có Tool auto Facebook. Thì ngồi mà xác nhận bạn bè bằng tay nhé! Xác nhận đủ 500 Friend thì tạo 1 cái Group tất cả Friend vào. Group này chuyển quyền admin vào account Facebook chính thì sẽ không bao giờ mất. Tiếp tục comfirm Friend đến 1000 rồi làm 1 phát nữa vào Group. Cứ thế mà táng cho đến khi Group đủ 5000.

Ngoài ra khi bạn tạo tài khoản Facebook trên IP và thông tin USA thì bạn có thể chuyển thành Fanpage với 5K bạn bè tương đương 5K like. Chúng ta có thể tiến hành tạo nhiều fanpage trùng tên để gộp nhằm mục đích tăng like facebook miễn phí mà nhanh cho fanpage.

Đó là cách kéo traffic từ Facebook cực chất 2017 mà mình đang làm, cách này thường kéo traffic nguồn US nên các bạn có thể dùng để chơi Net Popads, Mobidea, Adnow… Chúc các bạn may mắn.

3 Comments

  1. pham hoai nam 28/04/2017
  2. nam 28/04/2017
  3. Khu đô thị GAIA 09/08/2017

Để lại bình luận