Kiếm trên 10 triệu / 1 tháng từ Payoneer

loading...

Nghe tựa đề các bạn thấy có vẻ lạ bởi thẻ Payonner ( PO ) là thẻ thanh toán quốc tế dùng để thanh toán các dịch vụ tên miền, host, thuê bài viết hay mua các sản phẩm trên mạng. Thẻ PO còn dùng để nhận tiền ở các công ty trên thế giới như  Google Adsense, Amazon, Fiverr, UpWork, Neweeg… Và có thể rút về ngân hàng Việt Nam hoặc rút trực tiếp từ cây ATM. Vậy làm thế nào để kiếm tiền từ PO. Liệu có thể kiếm trên 10 triệu / 1 tháng từ Payoneer như tiêu đề bài viết. Mình xin trả lời là hoàn toàn được và có thể kiếm nhiều hơn nếu bạn chịu khó.

Kiếm tiền từ Payoneer thế nào ? 

Hiện tại rất có nhiều người tham gia kiếm tiền trên mạng, nổi bật nhất là tiếp thị liên kết Amazon và kiếm tiền từ Google Adsense. Những mạng quảng cáo này chỉ cho phép mỗi người tạo 1 tài khoản, nhưng có rất nhiều người tạo nhiều tài khoản khác nhau. Bởi vì nếu bị khóa tài khoản này thì còn tài khoản khác, nếu sử dụng 1 tài khoản thì khi bị khóa sẽ mất tất cả.

Hiện tại dân chơi GA ( Google Adsense ) đang chuyển dần sang chơi GA US ( Hoa Kỳ ), vì GA này giá rẻ ( khoảng 500K chưa PIN, trong khi GA Việt giá 4 triệu 5 ), giá nhấp chuột cao… Nên cần rất nhiều thẻ PO để nhận tiền từ Google Adsense. Vì vậy dịch vụ bán thẻ PO mới thịnh hành, và giá thẻ hiện tại đầy đủ thông tin : mail, chứng minh, thẻ chưa kích hoạt có giá dao động từ 600 – 700K.

Để kiếm tiền từ Payoneer các bạn cần đăng ký cho mình 1 thẻ ( thẻ này để xài nhé ). Hiện tại PO đang có chương trình tặng $25 vào tài khoản khi các bạn click vào link này để đăng ký : Đăng ký PO

Bấm vào Sign Up & Earn $25*, cửa sổ mới mở ra, các bạn chọn Prepaid Master Card như hình dưới rồi bấm Sign Up

kiem tien voi payoneer

Đăng ký PO

Điền các thông tin cơ bản bao gồm : Họ tên, ngày sinh, địa chỉ mail, địa chỉ, mã zipcode nơi bạn sinh sống, điện thoại, mật khẩu, câu hỏi bảo mật, số chứng minh nhân dân như hình dưới.

KIẾM TIỀN TỪ PAYONEER THẾ NÀO ?

Điền đầy đủ họ tên

Sign Up & Earn $25*

Điền địa chỉ + Số điện thoại

 đăng ký thẻ PO

Điền đia chỉ mail + Câu hỏi bảo mật

Kiếm trên 10 triệu / 1 tháng từ Payoneer

Điền số chứng minh nhân dân

Nếu các bạn có địa chỉ ở thôn quê thì có thể đánh địa chỉ nhận thẻ thay thế. Sau khi bấm Đăng ký thẻ thì các bạn đợi khoảng 30 phút – 24 giờ để PO phê duyệt và làm thẻ cho bạn.

Thẻ sẽ được chuyển bằng DHL miễn phí tới địa chỉ của bạn trong vòng 2 tuần – 3 tuần. Các bạn có thể theo dõi mã vận đơn DHL để biết thẻ đang ở đâu và có thể dùng mã số này để ra bưu điện nhận thẻ.
Khi nhận được thẻ, các bạn tiến hành kích hoạt thẻ bằng mã số in trên thẻ, và tài khoản của bạn nhận được $100 đầu tiên thì bạn và mình đều được nhận miễn phí $25. Nếu trước đó bạn đăng ký qua link này

Bây giờ bạn chỉ cần dùng địa chỉ mail khác, hình chụp ảnh chứng minh nhân dân ( có thể mua ở tiệm cầm đồ ). Rồi đăng ký thẻ PO mới qua link giới thiệu của bạn, khi bạn nhận được thẻ thì có thể bán lại cho anh em nào cần ở các diễn đàn MMO, cộng đồng Adsense Facebook.

Khi người ta dùng thẻ đó để nhận $100 thì bạn và người đó cùng được $25. Bạn bán được 1 thẻ giá khoảng 600k + 25$ ( khoảng 500 ) = 1 triệu 1

Một tháng bạn kiếm đăng ký 10 thẻ là chuyện bình thường nếu chịu khó. Chúc các bạn thành công. Nếu chưa đăng ký PO thì đăng ký qua link giới thiệu của mình nhé : Đăng ký PO nhận $25

6 Comments

  1. han 18/06/2016
    • Gu Gồ 23/06/2016
  2. tuan 30/06/2016
  3. Đoàn Thắng 26/09/2016
  4. Ngiyen Hoang Minh Qui 07/03/2017

Để lại bình luận