Hướng dẫn đầu tư HextraCoin (HXT)

loading...

Bước 1: Đăng ký tài khoản HextraCoin (HXT)

Bước 1.1: Click vào link sau: https://hextracoin.co/ 

Các bạn nhớ đăng ký qua link trên để nằm cùng nhóm, dễ hỗ trợ và có thông tin gì mới sẽ thông báo cho các bạn.

Điền đầy đủ thông tin theo mẫu rồi nhấn “Sign Up”.

Kiểm tra email, sẽ có một email được gửi từ HextraCoin, bạn mở email đó rồi nhấp vào link xác nhận để hoàn tất quá trình đăng ký.

Bước 2: Chuyển BTC vào HextraCoin

Bước 2.1: Bạn đăng nhập vào HextraCoin rồi vào Wallet → Deposit Bitcoin (BTC) sẽ hiện ra địa chỉ ví BTC của bạn, hãy sao chép lấy nó.

Bước 2.2: Trên Remitano bạn vào Ví BTC → Rút, tại đây bạn dán địa chỉ Ví BTC vừa sao chép ở bước 3.1 vào ô Ví Bitcoin, Nhập số BTC muốn chuyển vào ô Lượng Bitcoin rồi nhấn “Gửi”.
Lưu ý: Nếu các bạn mua ở sàn khác thì khi mua cũng chuyển thẳng BTC vào ví HXT luôn nhé.

Sau khi chuyển xong bạn đợi khoảng 20 phút – 1 tiếng (cũng có thể lâu hơn) là BTC được chuyển đến HextraCoin

Sau khi đã có BTC trên HextraCoin, bạn tiến hành sử dụng nó để giao dịch mua (đổi) lấy HXT, tức là thực hiện bước 4 dưới đây.

Bước 3: Mua HXT bằng BTC

Trên HextraCoin bạn vào mục Exchange sau đó bạn kéo xuống tìm phần CREATE AN ORDER (BTC/HXT), đây chính là chỗ để tạo lệnh giao dịch giữa BTC và HXT.

Để mua HXT bạn chọn bên Buy Order sau đó nhập số BTC bạn muốn sử dụng để mua vào ô BTC you spend, còn ô Price per HXT chính là tỉ giá HXT/BTC (nó tự động được điền với giá hiện thời, bạn có thể để nguyên hoặc chỉnh sửa lại nếu muốn), khi số BTC và tỉ giá được điền thì ngay ô HXT you receive sẽ hiện ra số HXT mà bạn sẽ mua được. Nhấn Create Order để tạo lệnh, nhấn tiếp vào Confirm để xác nhận.

Bây giờ bạn đợi khớp lệnh thì giao dịch đó sẽ được hoàn thành, BTC sẽ được trừ đi và HXT được cộng vào số dư Ví cho bạn.

Nếu sau khi tạo lệnh, giá lại tăng lên, không thấy được khớp lệnh thì bạn cần hủy lệnh đó đi rồi tạo lệnh mua mới với mức giá cao hơn một chút. Để hủy lệnh bạn kéo xuống tìm đến phần MY OPEN ORDER sẽ thấy lệnh đang mở của bạn, nhấn dấu X để hủy lệnh.

Sau khi mua HXT thành công, hãy tiến hành chuyển qua bước 5, bắt đầu bỏ tiền vào đầu tư Lending.

Bước 4: Tiến hành gửi HXT để Lending

Bạn vào mục Lending rồi tìm đến phần INVEST rồi nhập số USD muốn đầu tư tại mục USD, khi đó ngay bên dưới là mục HXT sẽ hiện ra số HXT tương ứng cần phải dùng để đầu tư (bạn phải chắc chắn đã có đủ số HXT này, nếu chưa đủ bạn phải giảm số USD muốn đầu tư xuống hoặc mua thêm HXT), tích vào “I make decision….” rồi nhấn Pay from wallet để tiến hành đầu tư, sau đó nhấn tiếp vào Confirm để xác nhận.

Xong, công việc của bạn bây giờ là chờ lãi về hàng ngày rồi rút về tiêu xài thôi. Tiền lãi sẽ được cộng hàng ngày vào thời gian mà bạn đã lending, ví dụ bạn lending lúc 8h tối thì hàng ngày cứ đến 8h tối là bạn nhận được lãi về.

Tại mục Lending bạn có thể theo dõi các thông tin như sau: $ USD trên cùng là số dư USD lãi bạn đang có, Total Investment là tổng số USD bạn đã đầu tư, Total Earned là tổng số lãi bạn đã nhận, bảng Last 5 day’s creditet interest là % lãi trong 5 ngày gần nhất.

Cách rút lãi vềsẽ được mình viết ở một bài khác nhé.

Chúc các bạn đầu tư thành công 

Để lại bình luận