Hosting dành riêng cho WordPress tốt nhất 2016

loading...

Việc tạo blog cá nhân chưa bao giờ phổ biến như hiện nay, tạo blog chỉ mất khoảng 15 phút là hoàn thành. Có rất nhiều mã nguồn tạo blog nhưng mã nguồn WordPress là thông dụng và tốt nhất. Khi blog đã hoạt động ổn định thì cần chọn host (nơi lưu trữ trang web ) tốt, tốc độ nhanh, tối ưu tốt để tăng tốc độ tải trang, giúp người dùng truy cập nhanh và rất tốt cho việc SEO. Vì thế hosting dành riêng cho WordPress ra đời nhằm mục đích tối ưu tốt nhất dành cho mã nguồn mở WordPress

Thông thường khi sử dụng WordPress chúng ta chỉ cần mua hosting dùng hệ điều hành Linux là có thể chạy được rồi, host Linux có thể dùng cho mã nguồn Mybb, Xenforo.  Nhưng host chỉ dành cho mã nguồn WP thì chắc chắn sẽ chạy nhanh và tốt hơn.
Hosting dành riêng cho WordPress có gì tốt
Đây là dịch vụ host đầu tiên của Việt Nam do Ftech phát triển. Dựa trên cơ sở hạ tầng hiện đại kết hợp với mã nguồn SOS (Super Optimized & Secured) WordPress. SOS được tích hợp sẵn 4 plugins quan trọng  không thể thiếu khi cài đặt WordPress, bao gồm EWWW Image Optimizer, WP-Optimize, WP-FFPC và Yoast SEO với cấu hình chuẩn nhất.
Hosting dành riêng cho WordPress còn được kết hợp hoàn hảo giữa VARNISH CACHE – LITESPEED WEBSERVER
Varnish Cache là một trong những ứng dụng mã nguồn mở tốt nhất trên thế giới trong việc làm bộ nhớ đệm trung gian giữa trình duyệt và webserver.

Sự kết hợp giữa Varnish Cache cùng Litespeed Webserver đã được tối ưu hóa dành riêng cho WordPress đem đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Ưu điểm Hosting dành riêng cho WordPress

  • Dễ dàng quản lý tắt bật, cấu hình Varnish Cache nay trong cPanel.
  • Không chỉ với WordPress, Varnish Cache còn hoạt động được với tất cả các mã nguồn khác.
  • Tăng tốc website lên đến 6 lần nhờ sự kết hợp với Litespeed Webserver.
  • Tiết kiệm băng thông với các website có lượng truy cập lớn.
  • Số lượng truy cập trang trên 1000 người.

Cấu hình Server hosting dành cho WordPress

  • CPU 32 nhân.
  • Ram : 96G.
  • Ổ cứng SSD : 300Gb.
  • Hệ thống kết nối mạng lên đến 10Gbps.
  • Băng thông không giới hạn.

Mua hosting cho WordPress ở đâu ?

Như đã nói trên Host này được phát triển bởi Ftech.vn, và có 3 gói với mức giá 150K/ 1 tháng ( Băng thông không giới hạn, 5Gb SSD, Ram 2Gb, 1 Core CPU, 1 IP ) 300K / 1 tháng ( Băng thông không giới hạn, 10Gb SSD, Ram 2Gb, 2 Core CPU, 1 IP, 1 addon domain )  và 500K/ 1 tháng  ( Băng thông không giới hạn, 15Gb SSD, Ram 2Gb, 1 Core CPU, 1 IP, 2 addon domain ).
wordpress hosting tot nhat

Hosting dành riêng cho WordPress

Ngoài ra Ftech còn giảm giá 30% khi mua VPS SSD thanh đoán tồi thiểu 6 tháng.Từ ngày 19/04/2016 đến hết ngày 07/05/2016. Ftech có chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 60% khi mua Hosting dành cho WordPress. Giảm giá 50% khi mua hosting + tên miền.

Để được giảm giá 30 – 60% các bạn click vào đây để đăng ký : Đăng ký Hosting WordPress và sử dụng mã giảm giá MMOWPH60 khi mua hosting, MMOWPH50 khi mua host + tên miền và MMOVPS30 khi mua VPS dùng ổ cứng SSD.
Lưu ý : Mã giảm giá này chỉ áp dụng cho thanh toán lần đầu tiên và thanh toán tối thiểu 1 năm. Nên các bạn nên mua thời hạn trên 1 năm để có giá tốt nhất.

Có nên của Hosting dành cho WordPress tại Ftech

Rất đáng mua bởi Ftech sử dụng công nghệ phần cứng, phần mềm tiên tiến nhất hiện nay. Đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và hỗ trợ rất nhiệt tình. Được khách hàng đánh giá cao và các blogger khuyên dùng. Hiện tại mình đang xài host ở đây thấy dịch vụ và tốc độ rất tốt.

Lời kết : Nếu bạn đang có ý định phát triển blog để kiếm tiền thì nên chọn hosting chất lượng để phát triển, tuy có mắc hơn 1 tí nhưng mình giữ chân được độc giả ( bởi họ truy cập trang mà chạy chậm quá họ sẽ thoát ngay ). Trên là hosting dành riêng cho WordPress tốt nhất 2016 mà bạn nên mua. Chúc các bạn thành công trong việc kiếm tiền từ Blog.

Để lại bình luận