Công cụ tự động tăng like Facebook miễn phí 2017

loading...

Khi chúng ta bán hàng trên Facebook, hay kiếm tiền trên Facebook bằng kéo view, tiếp thị liên kết…Để tiếp cận được nhiều khách hàng thì tài khoản Facebook, trang Fanpage cần có lượt theo dõi, like nhiều. Nếu các chỉ số like hay theo dõi ít thì chúng ta bán hàng sẽ không hiệu quả. Sau đây mình sẽ giới thiệu các bạn công cụ tự động tăng like Facebook miễn phí.

Công cụ tăng like Facebook này hoàn toàn miễn phí, sử dụng like từ người dùng thật. Giúp bài viết có độ tương tác cao. Công cụ này có tên là FBLikebot.

cong cu tang liek facebook mien phi

Giao diện công cụ tăng like Facebook miễn phí

Công cụ tự động tăng like Facebook miễn phí 2017

Facebook likebot gồm có 3 chức năng chính

  1. Tăng like ảnh, bài viết trên trang cá nhân hoặc Fanpage
  2. Tăng like Fanpage.
  3. Tăng lượt theo dõi cho trang cá nhân.

Công cụ hoạt động dựa vào người dùng thật tương tác trao đổi qua lại. Để sử dụng công cụ tăng like Facebook các  bạn bấm vào nút bên dưới để tải về.

Cách sử dụng Công cụ tự động tăng like Facebook miễn phí

Sau khi tải về các bạn tiến hành cài đặt bình thường. Đăng nhập bằng nick Facebook của mình, sau khi đăng nhập thành công các bạn sẽ được tặng 500 coin. Các bạn dùng số coin này để tăng like facebook, tăng like fanpage, tăng lượt theo dõi.

Để tăng like thì các bạn copy link Facebook dán vào, chọn số lượt like ( theo dõi ) và tiến hành chạy. Hoặc các bạn xem hướng dẫn tại đây.

Kiếm coin cho công cụ tăng like thế nào ? Kiếm coin gồm có 3 cách :

  1. Các bạn mở công cụ lên cứ 5 phút là sẽ có coin
  2. Giới thiệu bạn bè sử dụng công cụ. Cứ 1 lần giới thiệu bạn sẽ nhận được 500 coin
  3. Hoặc các bạn có thể mua coin bằng tiền Paypal với giá rất rẻ.

Trên là công cụ tăng like miễn phí mà các bạn nên dụng. Sau khi sử dụng mình thấy nó hoạt động rất nhanh,  tăng 100 like ảnh mất chỉ 3 – 5 phút. Chúc các bạn thành công và kiếm được tiền từ Facebook

 

Để lại bình luận