Cách xóa bản quyền ở footer cho blogspot 5 giây

loading...

Thông thường khi chúng ta xài các themes miễn phí cho blogspot, người thiết kế thường để dưới chân trang thông tin và website của người thiết kế. Nếu chúng ta muốn mất nó đi thì bỏ ra khoảng $7 – $10 để mua bản thương mại. Còn nếu xài miễn phí thì nên để lại để tôn trọng tác giả. Tuy nhiên có nhiều người làm quá mức, để logo dưới footer rất lớn làm rất khó nhìn. Nếu muốn xóa bản quyền ở footer cho blogspot thì các bạn làm như sau.

Một số themes bình thường các bạn chỉ cần xóa xóa website là được. Ví dụ Footer của mình có chữ Design PC 12h. Các bạn chỉ cần vào chỉnh sửa template, bấm Ctrl + F và gõ chữ Design hay PC 12h và xóa đi là được nếu không bị mã hóa. Nhưng các template được mã hóa thì khi các bạn xóa xong, lưu lại thì trang của bạn sẽ bị chuyển hướng qua trang thiết kế đó.

Có rất nhiều cách để xóa như vào chỉnh sửa và xóa các đoạn code dạng :

<script src='//ajax.googleapis.com/ajax/libs/jquery/1.8.2/jquery.min.js'/>
<script type='text/javascript'>
//<![CDATA[
$(document).ready(function () {
$('#hdcopyright').html('<a href="https://www.kiemtientangai.blogspot.com/url1" >Tán gái đê</a>');
setInterval(function () {
if (!$('#kslcopyright:visible').length) window.location.href = 'https://www.kiemtientangai.blogspot.com/url2' }, 1000) }) //]]> </script>

Hay là xóa các đoạn mã hoá //<![CDATA[ , nhưng các cách này không chuẩn vì sau khi xóa có thể lỗi giao diện, lỗi font chữ hay mất ảnh thumbnail.

Xóa bản quyền ở Footer cho Blogspot

Xóa bản quyền ở Footer cho Blogspot

Cách xóa bản quyền ở footer cho blogspot 5 giây đó là các bạn truy cập vào Blogger > chỉnh sửa template, bấm Ctrl + F tìm đoạn id=’cbcredit’ hay id=’mycontent’ ( thường nằm ngay phía sau trang web của người thiết kế templates), sau đó thêm đoạn code dưới vào phía sau mycontent

style = "visibility: hidden"

Nó sẽ có dạng

id='mycontent' style = "visibility: hidden"

Lưu lại và thưởng thức thôi, cách này làm rất nhanh và không bị lỗi cho Blogspot. Chúc các bạn thành công và nếu cái bản quyền chữ nhỏ thì các bạn nên để lại để tôn trọng tác giả.

Để lại bình luận