Cách nuôi tài khoản Facebook toàn tập

loading...

Chào các bạn! Facebook là mạng xã hội giúp người ta kiếm tiền rất nhiều từ nó như kiếm tiền từ bán nick Facebook, bán group Facebook, tăng like Facebook, chạy ads để tăng truy cập vào trang chơi Adsense…Nhưng nếu không biết cách Spam, chạy ads thì tài khoản rất dễ bị khóa. Vì vậy cần tạo nhiều tài khoản Facebook và nuôi chúng. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nuôi tài khoản Facebook toàn tập.

1. Tài khoản Facebook dùng để chạy quảng cáo

Nuôi những loại tài khoản này nhằm mục đích add thẻ visa vào để chạy ads. Vậy làm sao để add thẻ visa thành công mà không bị Facebook gắn cờ và khóa tài khoản quảng cáo.

 • Tạo 1 tài khoản mới với thông tin đầy đủ bao gồm : Nơi sống, nơi ở hiện nay, trường trung học, đại học, thêm ngày tháng năm sinh…
 • Cập nhật ảnh bìa, ảnh đại diện.
 • Truy cập trên 1 trình duyệt nhất định.
 • Tham gia vào 1 số group mà bạn thích.
 • Tiến hành kết bạn với 1 vài người thôi ( không nên kết bạn nhiều kẻo bị Facebook yêu cầu xác minh bạn bè ).
 • Hàng ngày các bạn truy cập vào nick tiến hành cập nhật trạng thái, like bài viết của bạn bè, viết bài lên group, like Fanpage. Lưu ý không Spam nhiều group quá sẽ bị Facebook khóa và bị giảm độ ti tưởng của tài khoản
 • Nick các bạn chỉ cần nuôi khoảng 15 ngày trên trình duyệt và ngày nào cũng nên truy cập vào.
 • Cố gắng như đang sử dụng 1 nick Facebook thật.
 • Bạn bạn vào đây để mua thẻ Visa. Nên mua thẻ Visa vật lý ( thẻ cứng ) để tỉ lệ thành công cao hơn.
 • Sau khi có thẻ thì các bạn chỉ việc add vào tài khoản Facebook và tiến hành chạy quảng cáo.
Cách nuôi tài khoản Facebook toàn tập

Nuôi tài khoản Facebook để kiếm tiền

2. Cách nuôi tài khoản Facebook để Spam

Nuôi tài khoản Facebook để SPAM có 2 loại : Tài khoản để SPAM nhóm và tài khoản để tương tác bạn bè

+ Tài khoản đi spam group

Loại tài khoản này lúc lập cũng cần đầy đủ thông tin, ảnh địa diện, bạn bè dưới 20 người và tham gia thật nhiều nhóm. Nên tìm những nhóm chất lượng để tham gia và SPAm. Nhóm chất lượng là nhóm có số thành viên nhiều, lượt tương tác cao ( like, share, bình luận ), nhóm có chủ để với site của bạn để tăng lượt click vào site.

Mẹo dùng acc để spam group :

 • Dùng Dcom là ổn nhất, nếu không thì vẫn có thể tạo được khoảng 10 nick băng mạng WIFI, LAN.
 • Tải Chrome portable hoặc tạo 20 tài khoản trên trình duyệt Chrome ( Vào Chrome > cài đặt > thêm người ) và đăng nhập trên từng tài khoản riêng biệt.
 • Lập 20 cái tài khoản FB( mỗi cái tạo trên 1 acc chrome) theo tên của người thân trong gia đình hoặc bạn bè, nếu là acc nước ngoài thì chọn tên giống người thật 1 chút nhé, mục đích là có được chứng minh nhân dân thật khi cần, hạn chế fake cmnd
 • Đầy đủ thông tin tuổi, nơi sống,…trên Facebook, cứ có cái gì điền hết, lưu lại toàn bộ ra 1 bảng excel.
 • Kết bạn 20 cái này chéo cho nhau, đồng thời mỗi cái kết bạn với 20 người mình biết trên Facebook (10 người này không được trùng nhau) Nếu 2 Facebook có chung tập bạn bè dễ bị FAQ nhé.
 • Không kết bạn với người lạ, đặt chế độ theo dõi (follower, chỉnh tuổi trên 18 cho phép người lạ bình luận các kiểu) để tăng tương tác tự nhiên cho nick nhé !

+ Tài khoản nhiều bạn bè để tương tác, bán hàng qua profile

tài khoản loại này thường dùng cho những người bán hàng là chính, 1 số anh em chơi kéo traffic, kéo thành viên vào nhóm cũng thường dùng tài khoản loại này ( đa số dùng ảnh gái xinh, kéo full bạn bè để tag, spam, kéo vào group…)

Nguyên tắc loại acc Facebook nhiều bạn bè:

 1. Tài khoản loại này cũng cần các bước cơ bản nick Facebook như trên : Đầy đủ thông tin, ảnh đại diện, nơi sống…Kết bạn với ít nhất 30 người mình thực sự quen biết.
 2. Sau khi đã đầy đủ thông tin thì chúng ta bắt đầu kết bạn cho đạt giới hạn 5000 người.
 3. Đạt giới hạn bạn bè Facebook có 2 loại :
 • Bạn bè tào lao (dành cho clone gái chơi kéo traffic) : Share ảnh gái, làm quen kết bạn lên các group làm quen, sau đó đợi người ta kết bạn rồi đồng ý 1 thể, vài ngày là full ngay bạn bè, rủi ro sẽ bị xác minh hình ảnh, có 2 hướng xử lý (up cmnd : thông tin là thông tin đã lưu file excel ở phần trên; hướng xử lý thứ 2 là vượt do có 50 bạn bè mình biết và thường xuyên tương tác). Có 1 cách nữa để lên full bạn bè là dùng nick khác GỢI Ý KẾT BẠN. Code đầy trên mạng, sau khi GỢI Ý thì đăng nhập nick clone và đồng ý toàn bộ.
 • Bạn bè phục vụ cho bán hàng : Kết bạn với những ai nhắn tin trên page, kết bạn với những ai tương tác page ( dùng tool quét UID rồi ném vào phần kết bạn nhé ). Tìm và tham gia các group phù hợp với ngành nghề, post bài chia sẻ hoặc lại quét uid rồi kết bạn, tùy mọi người. Tạo event chia sẻ trên trang cá nhân để viral. Chú ý các nội dung được ưu tiên reach trên Facebook : bài đăng unique, video tự làm,…

* Chú ý :
– Không nên đặt tên kiểu nhãn hàng thương hiệu, dễ bị load sang page nhé.
– Dù mục đích gì thì cũng nên cố gắng đăng nhập trên 1 trình duyệt thôi nhé.

Ngoài ra các bạn có thể dùng thêm công cụ Plus24h để tự đăng bài lên nhóm, lên tường bạn bè. Tự động tham gia nhóm, rời nhóm, mời bạn bè vào nhóm rất hay.

Hi vọng bài viết cách nuôi tài khoản Facebook để SPAM, để chạy quảng cáo Facebook sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

6 Comments

 1. Tuyên 05/09/2016
  • Biệt Kích 11/01/2017
 2. Tùng 21/05/2017
  • Nhung 22/05/2017
 3. Anh 13/02/2018

Để lại bình luận