Cách mời tất cả bạn bè thích trang Facebook 2016

loading...

Chào các bạn! Thông thường khi chúng ta muốn tăng like cho trang Facebook thì thường dùng cách gộp 2 trang giống tên lại với nhau, thuê dịch vụ tăng like Facebook hay chạy quảng cáo Facebook. Ngoài ra để tăng lượt thích trang Facebook thì chúng ta thường mời bạn bè thích trang, nhưng nếu danh sách bạn bè của bạn đạt giới hạn 5000 bạn bè + bạn có nhiều tài khoản Facebook thì việc mời rất là cực. Bởi đa số mời tất cả bạn bè thích trang Facebook bằng cách thủ công ( mời tay ) sẽ rất lâu. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mời tất cả bạn bè thích trang Facebook cực kỳ nhanh chóng chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Để mời tất cả bạn bè thích trang Facebook các bạn cần chuẩn bị 2 thứ

  1. Sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc trình duyệt Cốc Cốc. Cốc Cốc cũng là trình duyệt giúp vào Facebook khi bị chặn.
  2. Tải tiện ích mở rộng Facebook Invite All 1.6.5 dành cho Chrome và Cốc Cốc. Đây là tiện ích giúp mời bạn bè thích trang, mời tham gia events chỉ với 1 click chuột. Các bạn có thể tải tiện ích : Tại đây

Hướng dẫn cách mời bạn bè Like trang

Sau khi cài đặt xong tiện ích Facebook Invite All 1.6.5 thì các bạn truy cập vào trang Fanpage của mình > nhìn bên trái trang có chữ mời bạn bè thích trang này, các bạn bấm vào đó > 1 khung mới hiện ra > các bạn kéo chuột xuống dưới để tải hết danh sách bạn bè, kéo cho đến khi nào hết bạn thì thôi. Sau khi hết bạn bè thì các bạn nhìn ở góc phải phía trên có hình dấu check chữ ” V “, các bạn bấm vào đó là chương trình tự động mời bạn bè like Fanpage, tùy theo bạn bè nhiều hay ít mà chạy nhanh hay chậm, nhưng thường rất nhanh, 5000 bạn bè chạy khoảng 3 phút là xong.

Cách mời tất cả bạn bè thích trang Facebook 2016

Mời bạn bè thích trang cực nhanh

Đó là công cụ mời tất cả bạn bè trên Facebook thích trang của bạn, các bạn cũng có thể mời bạn bè thích trang mà bạn không quản lý cũng được. Trước giờ mình chỉ dùng công cụ này thấy tốt và rất nhanh. Chúc các bạn may mắn và tăng được nhiều lượt thích cho Fanpage của mình nhé. nếu các bạn thấy bài viết hữu ích thì like trang giúp mình nhé : Fanpage Gu Gồ. Cảm ơn !

7 Comments

  1. thời trang eva 08/06/2016
    • Gu Gồ 11/06/2016
  2. Thợ Mở Khóa 04/10/2016
  3. https://www./ 02/11/2016
  4. https://www./ 16/11/2016
  5. vu 24/11/2017

Để lại bình luận