Cách chèn link vào ảnh Facebook trỏ về website

loading...

Chào các bạn, thông thường khi mình cập nhật status, đăng hình ảnh lên trang cá nhân hay fanpage thì sẽ nhận được nhiều lượt like, hiển thị trên bản tin của bạn bè, người hâm mộ nhiều hơn là khi mình chia sẻ 1 đường link trang web. Vì thế chia sẻ link website sẽ ít được tương tác hơn. Vậy làm sao để giữ được lượt tương tác như đăng hình ảnh đồng thời khách cũng truy cập vào trang web của mình.

Gugovn xin hướng dẫn anh em Cách chèn link vào ảnh Facebook trỏ về website, giúp tăng lượt truy cập vào web mà lượng tương tác trên Facebook không bị giảm.

+ Cách thức hoạt động : Khi bạn đăng 1 hình ảnh lên trang cá nhân, group hay fanpages thì khi người dùng bấm vào nó sẽ tự động chuyển đến trang web của bạn.

+ Cách chèn link vào hình ảnh trên facebook
Trước tiên anh em tạo 1 file có đuôi mở rộng là .html và đặt tên là gì cũng được. Nội dung file . html như sau :

<html xmlns="https://www.w3.org/1999/xhtml" lang="vi" prefix="og:https://ogp.me/ns# fb: https://ogp.me/ns/fb#">
<head>
<meta property="og:locale" content="vi_VN" />
<meta property="og:description" content="" />
<meta property="og:site_name" content="" />
<meta property="og:title" content=" " />
<meta property="og:url" content="link hình ảnh" />
<meta property="og:image" content="link hình ảnh" />
</head>
<body>
<script>
window.location.replace("link trang web của bạn");
</script>
</body>
</html>

Trong đó :

 • Link hình ảnh : là đường dẫn đến ảnh sẽ hiển thị trên Facebook.
 • Link trang web của bạn : Link để khi người ta nhấn vào hình ảnh nó sẽ chuyển đến trang web của bạn.

Đặt tên và lưu lại file . html . Ví dụ mình đặt là link.html . Sau đó mình up file link.html lên host, các bạn có thể up lên thư mục gốc hoặc thư mục nào đó cũng được nhưng phải nhớ đường dẫn.

Cuối cùng là anh em copy đường dẫn file . html đó ( ví dụ của mình là gugovn.com/link.html ) dán lên trang cá nhân, fanpages hay group. Đợi 1 lát để Facebook nhận ảnh đó, sau đó các bạn xóa đường dẫn đi và viết nội dung mình cần. Ví dụ như hình dưới là link ảnh mình lấy từ Blogspot của Google nên có dạng 3.BP.BLOGSPOT.COM

Cách chèn link vào ảnh Facebook

Chèn link vào hình ảnh trên Facebook

Tương tự anh em muốn đổi ảnh hiển thị khác và đường dẫn đến trang web thì cứ vào file .html để chỉnh sửa là được.

+ Lưu ý : Cái này để giúp tăng lượt nhấp chuột vào website, các bạn không nên sử dụng các chiêu trò câu like rẻ tiền làm ảnh hưởng đến site của mình. Chỉ nên sử dụng đúng ảnh, và đúng mục tiêu khi khách truy cập vào sẽ thấy hữu ích. Hãy là 1 SEOer chân chính.

+ Đối với người không có trang web hoặc host : Có 1 số bạn chỉ xài blogspot của Google nên không thể up file .html lên host được. Để làm được điều này các bạn có thể truy cập vào https://www.hostinger.vn/ và tiến hành đăng ký tài khoản, đăng ký xong thì tạo cho mình 1 tên miền miễn phí + 1 host miễn phí. Ví dụ mình lấy tên miền miễn phí gugovn.zz.mu, mình up file . html lên ( link.html ). Sau đó mình sẽ copy link dạng gugovn.zz.mu/link.html để SPAM Facebook. Khi Facebook khóa tên miền đó do SPAM thì mình lại tạo tên miền khác.

Đó là cách để chèn link trang web vào hình ảnh trên Facebook, chúc anh em vui vẻ, thành công và nếu thấy bài viết hay thì chia sẻ cùng mọi người nhé.

14 Comments

 1. Nhật 18/11/2016
 2. jetstar 27/12/2016
 3. Chauvo 24/03/2017
 4. thảo 29/05/2017
 5. thonglx 23/07/2017
 6. Luân 28/07/2017
 7. Cr Thắng 26/11/2017
 8. chane 04/12/2017
 9. store 04/12/2017
 10. Huy Phuoc 31/12/2017
 11. nguyễn văn lợi 23/02/2018

Để lại bình luận