Bí quyết kéo view G+tốt nhất 2016

loading...

Chào các bạn. Thấy nhiều bạn rất khó khăn trong việc kéo view cho video Youtube hay site quá. Sau 1 thời gian tìm tòi thì mình cũng đã biết cách và muốn chia sẻ lại cho bạn nào chưa biết. Khi thực hiện cách kéo view G+ này thì mỗi ngày có thể kéo 10K đến 50K visit tùy theo năng lực của các bạn. Đây có thể nói là bí quyết kéo view G+ tốt nhất 2016

Đệ thành công trong việc kéo view G+ các bạn cần : Phần mềm đăng bài lên G+ là Gplus + Cộng đồng G+ + bí quyết SPAM khi đó chắc chắn các bạn sẽ có view và có tiền.

Bí quyết kéo view G+tốt nhất 2016

1. Phần mềm Gplus : Các bạn tải về tại trang https://plus24h.com/ để dùng thử 7 ngày ( sau đó mua chỉ 100k/ 1 tháng ). Phần mềm có công dụng tự động đăng bài viết ( video, link ) của các bạn lên nhóm G+. Tự động thêm các ký tự sau link bài viết để kích thích người xem và tránh trùng lặp bài viết. Các bạn có thể treo phần mềm này trên VPS để nó chạy tránh hao mòn máy tính và tốn điện 🙂

2. Nhóm G+ ( cộng đồng, Group ) : Các bạn tham gia các nhóm đông thành viên để có tương tác tốt. Các bạn có thể tham gia các nhóm theo chủ đề của mình đang phát triển. Hoặc muốn đông thành viên thì tham gia nhóm như gái đep, girl xinh, girl cute…

Bí quyết kéo view G+tốt nhất 2016

Kéo view G+tốt nhất 2016

3. Bí quyết kéo view cho Youtube : Các bạn tạo Playlist theo cấu trúc 2 video, Video đầu tiên các bạn chỉ để cái hình sexy, thật quyến rũ để kích thích người xem ( gọi là video mồi ) và Video này chỉ chạy khoảng 1 đến 3 giây. Video thứ 2 là video thật để mình kéo view.

Còn đối với kéo view cho web thì các bạn cũng cần tạo video hấp dẫn từ 3 đến 5 giây sau đó chen chú thích, thẻ, link về website của mình.

– Mình nói các bạn tham gia các group sexy là vì như thế,mục đích là nhiều thành viên và hay click ( ham của lạ ).
– Hàng ngày mình có danh sách vài chục ngàn group để spam nên mỗi ngày đem về khoảng 50k view, các bạn add các group (link) đó thành 1 file .txt, mục đích khi vào phần mềm Gplus mình chỉ cần add file .txt đó vào, chứ add từng group 1 thì mất thời gian lắm.
– 1 lưu ý quan trọng là chất lượng Gmail : Gmail mới chỉ áp dụng dc những group dưới 500 thành viên và chỉ post tối đa 10 group, còn gmail trên 5 năm có thể post dc tất cả các group.

Trên là cách kéo view G+, quan trọng nhất vẫn là mail chất lượng và group chất sẽ mang visit về cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

Để lại bình luận