4 cách để chặn các bài viết chính trị trên Facebook

loading...

Đôi lúc bạn dùng facebook, có những bài liên quan về chính trị làm bạn không ưa chút nào,

Cho dù bạn tham gia vào những bài viết, chỉ cần nhìn thấy chúng là căng thẳng, và cuối cùng có thể làm mất năng suất của bạn. Bạn không nhất thiết phải bắt đầu một chiến dịch “unfriending” với những gì không thích. Có rất nhiều các tiện ích miễn phí sẽ giúp bạn dọn sạch để ngăn các bài viết chính trị trên Facebook.

Dưới đây là một vài trong số các tiện ích tốt nhất. Loại bỏ tất cả chính trị từ Facebook.

Công cụ Social Fixer Gần như loại bỏ tất cả những gì liên quan đến chính trị từ Facebook, Để tuỳ chỉnh các nguồn cấp dữ liệu của bạn, click vào nó, và di chuyển xuống các bộ lọc.

 

Nếu bạn chỉ muốn lọc các bài viết về một số chính trị Đảng, vấn đề, hoặc người, bấm vào tạo một bộ lọc mới. Tại đây bạn có thể thiết lập điều kiện riêng của bạn cho những gì ẩn bằng cách sử dụng từ khóa.

News Feed Eradicator for Facebook (Chrome)

Đây là một trong các addon của trình duyệt chrome, sau khi add vào các bạn có thể tình chỉnh, hình bên dưới mô tả các bài viết không ưa thích or những câu văn bạn không thích đã được ngăn chặn và loại bỏ.

LeechBlock

Nếu đang dùng trình duyệt firefox, bạn có thể sử dụng addon LeechBlock để cấu hình các domain có liên quan đến những bài viết mà bạn không thích.

chúng ta có thể thiết lập nhiều block với các domain khác nhau, điều này làm tăng tính hiệu quả để chặn các chủ đề, bài mà bạn thưởng cảm thấy khó chịu, ngăn các bài viết chính trị trên Facebook.

Cho phép chặn cùng lúc 6 domain.

Chúc các bạn thành công.

 

 

 

 

Để lại bình luận